Bóng đá Quốc tế trưa 28/08: Real có hành động vụ Mbappe, Thiago Silva nói lời tâm can về Ramos,… là những nội dung hôm nay.

Real có hành động vụ Mbappe

Theo Sky Sports News, do bị PSG làm khó nên Real Madrid tính chờ đến kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 để khởi động lại thương vụ mua Mbappe.

Mbappe là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gửi lời đề nghị 160 triệu Euro tới PSG, nhưng đã bị đội bóng nước Pháp từ chối trước kết quả bóng đá trực tuyến.

Trước động thái cương quyết từ phía PSG, Real Madrid đang gặp bế tắc ở thương vụ này. Theo thông tin từ Sky Sports News, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang tính tạm dừng theo đuổi Mbappe và chờ đến kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 để khởi động lại thương vụ này.

Bóng đá Quốc tế trưa 28/08: Real có hành động vụ Mbappe
Bóng đá Quốc tế trưa 28/08: Real có hành động vụ Mbappe

Thiago Silva nói lời tâm can về Ramos

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN Brazil, cựu đội trưởng của PSG đã bày tỏ sự xúc động của mình:

“Tôi không có lý do gì phải đối đầu Sergio Ramos, nhưng khi cậu ấy được đề nghị hợp đồng hai năm, Sergio bằng tuổi tôi năm ngoái (35). Vì vậy, điều đó thực sự làm tôi buồn. Tôi chưa nói với ai về điều đó, nhưng điều đó khiến tôi thực sự buồn vì tôi cảm thấy mình chưa làm được gì cho câu lạc bộ. Tôi suy nghĩ rất nhiều về tất cả những gì đã xảy ra.”, Silva chia sẻ.

“Tôi muốn Paris giành chiến thắng vì đó là một câu lạc bộ xứng đáng nhận được tất cả sự tôn trọng. Nhưng, nhìn vào cách nó diễn ra, tôi chỉ còn lại một cảm giác buồn vì tôi cảm thấy mọi thứ có thể đã được thực hiện một cách khác biệt.”

Bên cạnh những nội dung thể thao bóng đá hấp dẫn trong ngày bạn đọc có thể cũng quan tâm đến lịch phát sóng bóng đá để cập nhật đầy đủ thông tin kênh phát sóng các trận cầu đỉnh cao thuộc các giải đấu lớn Anh, Pháp, Đức, TBN,…

Pep Guardiola đính chính thông tin gây hiểu lầm

Thuyền trưởng của Man City sẽ nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc không ngừng, nhưng ông chưa chắc chắn ra đi vào năm 2023 như thông tin đưa ra trước đó.

“Tôi không nói rằng mình sẽ chia tay Man City sau 2 năm nữa. Tôi có thể ra đi sau 2 tháng nếu kết quả không tốt, hoặc đội bóng không cần tôi cũng như tôi không thể kiểm soát các cầu thủ. Tôi có thể ra đi sau 3 tháng hoặc sau 5 năm”, Guardian dẫn lời HLV Pep Guardiola.

“Sau thời gian làm việc ở Man City, tôi sẽ nghỉ ngơi, đó là điều chắc chắn. Nó có thể đến sau 1 tháng hoặc 2, 3, 4 và thậm chí là 5 năm. Hiện tại, tôi không có lý do gì để ra đi”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.