Bóng đá quốc tế sáng 27/4: Real Madrid luôn khát khao có được Neymar; Động thái cho thấy Jadon Sancho chắc chắn rời Dortmund, MU mừng thầm; Sterling “vòi quà” Messi.

Real Madrid luôn khát khao có được Neymar

Người đại diện cũ Neymar, Wagner Ribeiro mới đây đã tiết lộ Real Madrid luôn mong muốn có được thân chủ của mình. Chia sẻ với ESPN, Wagner Ribeiro cho biết: “Tôi đã đến Madrid nhiều lần bởi cựu chủ tịch Perez và Real Madrid rất muốn có được Neymar. Tháng 5 năm ngoái, khi chúng tôi nói chuyện thì được biết Real Madrid vẫn đang rất khát khao có được Neymar và chưa từ bỏ ý định mang anh về Bernabeu trong tương lai gần.”

Wagner Ribeiro từng có quãng thời gian làm người đại diện cho Neymar trước khi công việc này được bố của tiền đạo người Brazil đảm nhận.

Bóng đá quốc tế sáng 27/4: Real Madrid luôn khát khao có được Neymar

Động thái cho thấy Jadon Sancho chắc chắn rời Dortmund, MU mừng thầm

Một động thái mới đây của Jadon Sancho trên mạng xã hội đã tho thấy rằng cầu thủ này đang rất muốn rời Borussia Dortmund để chuyển đến một đội bóng mới. Cụ thể anh đã bỏ dòng chú thích “Là cầu thủ của Borussia Dortmund” trên trang cá nhân ở cả Instagram và Twitter. Đây là tin vui với MU – đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ trẻ có kết quả bóng đá wap ấn tượng này.

Ngoài ra CEO của Dortmund cũng đã thừa nhận rằng, đội bóng sẽ hoàn toàn đồng ý cho Sancho ra đi nếu như cầu thủ này đề nghị được rời câu lạc bộ để tìm một bến đỗ mới.

Sterling “vòi quà” Messi

Ngôi sao chạy cánh của Man City, Raheem Sterling thổ lộ anh rất muốn có một chiếc áo của Lionel Messi (Barcelona) làm kỷ niệm trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu. Cầu thủ người Anh nói: “Có một thứ mà tôi thực sự muốn là chiếc áo đấu của Leo Messi. Chúng tôi đã từng đối đầu với Barca nhưng không có kết quả tốt cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ bóng đá và tôi có một chiếc áo của Neymar. Đó cũng là chiếc áo đầu tiên mà tôi xin làm kỷ niệm.”