Tuchel vẫn còn hậm hực MU; Giám đốc PSG chỉ trích Nianzou là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 27/2.

Tuchel vẫn còn hậm hực MU

Gần 2 năm qua đi, Thomas Tuchel lại chuẩn bị tái ngộ MU của Solskjaer. Lần này, ông với cương vị HLV Chelsea sẽ cố gắng tìm kết quả lạc quan tại kết quả Ngoại Hạng Anh có ý nghĩa quan trọng trong cuộc chiến vào top 4.

Tuchel nói với các phóng viên trước trận: “Sau trận thua MU hôm đó, tôi đã thành thật chia sẻ cảm giác của mình. Tôi đã rơi vào một nơi rất tăm tối trong 2 ngày và không thể nói chuyện với bất kỳ ai và nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài nó. Đó có lẽ là thất bại tồi tệ nhất mà tôi đã trải qua. Nó đến một cách trời ơi đất hỡi. Trong hoàn cảnh đó, tôi đã ở trong một nơi tối tăm của một HLV trong 2 ngày. Bạn không thể so sánh 2 trận đấu này với nhau.

Tôi đã nói với bạn cảm giác của mình sau thất bại ở Champions League. Tất cả chúng ta đều biết rằng nó là rất khó chấp nhận. Tôi có phải là kẻ thua cuộc hay không? Không nhiều, tôi muốn là kẻ thua cuộc có đẳng cấp”.

Bóng đá quốc tế sáng 27/2: Tuchel vẫn còn hậm hực MU

Xavi: “Nếu Barca ký hợp đồng với HLV không có DNA của CLB, họ thực sự đã mắc sai lầm”

Trong những mùa giải trở lại đây, Barca đã thay HLV liên tục khi CLB không có được kết quả như ý. Điều này được Xavi, một trong những huyền thoại của CLB lý giải như sau: Nếu Barca ký hợp đồng với HLV không có DNA của CLB, họ thực sự đã mắc sai lầm”.

Trong số nhiều HLV cầm quân và sớm bị sa thải tại Barca, không ít người chẳng có mối quan hệ mật thiết trước đó với CLB xứ Catalan, hoặc có quá ít thời gian gắn bó bới Barca.

=> Mời bạn theo dõi kết quả bóng đá Ý mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục và chính xác nhất tại ketquabongda.com

Giám đốc PSG chỉ trích Nianzou

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo đã chỉ trích trường hợp các cầu thủ học viện rời CLB để tìm kiếm thêm thời gian ra sân ở các nơi khác.

Cụ thể, ông đề cập đến việc Tanguy Nianzou chuyển đến Bayern Munich vào Hè năm ngoái nhưng sao trẻ này lại đang không được ra sân nhiều tại Bundesliga.

“Tanguy đã chơi với chúng tôi ở Champions League và cậu ấy giờ đã trải qua gần một năm ở Bayern Munich mà không được thi đấu”, ông Leonardo nói.

“Vấn đề là ở chỗ mọi người nghĩ việc chuyển tới nơi khác sẽ là thiên đường. Mọi người nói ‘PSG đã mất một sao trẻ’ nhưng tôi lại nghĩ rằng chúng tôi không thiệt thòi. Các sao trẻ mới là người thiệt khi rời PSG”.