Bóng đá quốc tế sáng 24/3: Barca đã quyết định tương lai cho Dembele; Lazio muốn có Dejan Lovren; HLV lừng danh người Thổ Nhĩ Kỳ dương tính với Covid-19.

Barca đã quyết định tương lai cho Dembele

Cả Giám đốc thể thao Eric Abidal lẫn HLV Quique Setien đều quyết định đưa Ousmane Dembele vào kế hoạch của Barca trong mùa giải 2020/21.

Mặc dù Dembele là một trong những bản hợp đồng tồi tệ nhất lịch sử CLB về tỷ lệ hiệu suất so với giá cả, Abidal và Setien tin rằng cầu thủ chạy cánh này vẫn có vị trí tốt để bùng nổ sau 3 năm.

Mùa này, Dembele chỉ chơi 9/37 trận với 492 phút trong số 3.330 phút có thể (14,77%) cho Barca do chấn thương và phong độ tuy nhiên vẫn có kết quả bóng đá wap tốt.

Bóng đá quốc tế sáng 24/3: Barca đã quyết định tương lai cho Dembele

Lazio muốn có Dejan Lovren

Theo nguồn tin từ tờ Gazzetta Dello Sport của Italia, Lazio đang cạnh tranh cùng với AS Roma cho chữ kí của ngôi sao Dejan Lovren từ Liverpool. Ngôi sao người Croatia chắc chắn sẽ rời Liverpool sau khi không được trọng dụng trong 2 mùa bóng qua.

Hợp đồng của anh với đội chủ sân Anfield chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2021 và Liverpool mong muốn nhận 25 triệu bảng. Trong khi con số mà Lazio sẵn sàng chi ra chỉ là vào khoảng 15 triệu bảng.

Nếu tới Lazio, đội bóng này hứa sẽ trao cho Dejan Lovren một suất đá chính thức trong đội hình.

HLV lừng danh người Thổ Nhĩ Kỳ dương tính với Covid-19

HLV Fatih Terim được xác định là người nổi tiếng trong giới bóng đá đầu tiên tại quốc gia này nhiễm Covid-19. Ông xác nhận thông tin trên trang Twitter cá nhân:

“Kết quả xét nghiệm được thực hiện hôm nay cho thấy kết quả dương tính với virus corona. Tôi đang an toàn ở bệnh viên. Đừng lo lắng. Hy vọng tôi sẽ liên lạc lại càng sớm càng tốt”.

“Hoàng đế” Fatih Terim năm nay 66 tuổi, ông từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều lần nắm quyền HLV trưởng tại CLB Galatasaray và có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay rấ tốt. Đây là một chiến lược gia đặc biệt trong thế giới bóng đá bởi cá tính của ông khác thường.