Bóng đá quốc tế sáng 20/4: Maddison không muốn đến Man Utd; Serie A có thể đá tập trung như cách V-League từng đề xuất; Mbappe sẽ rớt giá thê thảm.

Maddison không muốn đến Man Utd

Một trong mục tiêu hàng đầu của MU để cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay trong kỳ chuyển nhượng tới là tiền vệ tấn công James Maddison khẳng định anh muốn là một phần trong tương lai của Leicester và cho rằng việc ra đi bây giờ là quá sớm. Động thái của Maddison là rất rõ ràng và bây giờ MU nhiều khả năng sẽ phải dồn quyết tâm vào Jack Grealish của Aston Villa.

Bóng đá quốc tế sáng 20/4: Maddison không muốn đến Man Utd

Serie A có thể đá tập trung như cách V-League từng đề xuất

Mới đây, Walter Ricciardi, vị cố vấn của Uỷ ban Olympic Italia cũng như tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã đề nghị Serie A sẽ thi đấu tập trung ở 4 thành phố trung tâm phía Nam Italia. Theo đó, Florence, Rome và Naples được gợi ý nhiều hơn cả. Ngoài ra vẫn còn 1 thành phố khác chưa xác định.

Lý do đưa ra cho lời đề nghị này là bởi tại Italia, mật độ lây nhiễm Covid-19 ở không đều. Các thành phố tại miền nam Italia không có sự lây nhiễm ghê gớm giống như khu vực phía bắc. Nhờ đó, sức khỏe cầu thủ có thể đảm bảo tốt hơn rất nhiều.

Mbappe sẽ rớt giá thê thảm

Cuối tháng 3 vừa qua, theo định giá của trang web Transfermarkt, tiền đạo Kylian Mbappe có giá trị ước tính là 189 triệu bảng (200 triệu euro). Tuy vậy, việc kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19 khiến cho các đội bóng chắc chắn không thể tạo ra những cú sốc trên thị trường chuyển nhượng.

Mới đây, Daniel Cohn-Bendit – một thành viên của Nghị viện châu Âu, thậm chí còn đưa ra dự báo sốc rằng giá trị của Mbappe sẽ giảm chỉ còn 40 triệu euro. Được biết, Mbappe là mẫu cầu thủ có sự đột phá để vượt tỷ lệ kèo vô cùng ấn tượng.