De Gea đàm phán trở lại La Liga, Firmino bóc phốt mối thù địch giữa Salah và Mane, Real Madrid chào đón hòn tảng số 1… là những tin bóng đá QT ngày 10/11.

De Gea đàm phán trở lại La Liga

De Gea muốn trở lại Tây Ban Nha sau khi dành gần 13 năm thi đấu ở Anh. Theo tờ ED của Tây Ban Nha, Real Betis và De Gea đã bắt đầu đàm phán sơ bộ và cả hai bên đều mong muốn thương vụ trở thành hiện thực.

Nguồn tin từ ED cũng nhắc đến việc Betis sẽ sử dụng “công thức Isco” với De Gea. Có nghĩa là họ sẽ trao một bản hợp đồng ngắn hạn với mức lương thưởng không quá cao, với ý định có lợi cho cả hai bên.

Tuy nhiên, De Gea từng là cầu thủ hưởng lương cao nhất của Man United. Anh sẽ chỉ được chiêu mộ nếu đội bóng có trụ sở tại Seville đồng ý chi ra những khoản cần thiết. CEO Ramon Alarcon hiểu rõ rằng Betis đã vượt giới hạn lương và Rui Silva cần phải ra đi để thương vụ này trở thành hiện thực.

De Gea đàm phán trở lại La Liga
De Gea đàm phán trở lại La Liga

Firmino bóc phốt mối thù địch giữa Salah và Mane

Chúng tôi đang đi trong đường hầm tới phòng thay đồ sau chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Burnley cùng mức ty le keo khá hấp dẫn. Bầu không khí rõ ràng rất căng thẳng. Dù có kết quả tốt nhưng trận đấu đã được đánh dấu bằng cơn giận dữ bùng nổ của Sadio Mane khi anh bị thay ra ở những phút cuối.

Sadio không chỉ tức giận vì bị thay ra sân, trước đó một chút, Mohamed Salah đã cố gắng dứt điểm trong khi có thể chuyền cho Mane ở tư thế trống trải trong vòng cấm địa. Chà, tiếng Anh của tôi không tốt nên tôi không biết chính xác Mane đã hét gì khi rời sân. Nhưng nó không có gì hay ho cả! James Milner cố gắng trấn an nhưng Mane vẫn tức giận.

Real Madrid chào đón hòn tảng số 1

Eder Militao đã gặp chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối trái hồi giữa tháng 8 năm nay, đó là chấn thương nặng và khiến cho cầu thủ này phải phẫu thuật. Theo dự tính ban đầu, Militao sẽ mất 6 tháng để hồi phục, đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ trở lại sớm nhất vào tháng 3 năm sau.

Tuy nhiên với những tiến triển vô cùng tốt trong thời gian này, việc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chào đón Militao trở lại sẽ được rút ngắn xuống gần một nửa. Đó chắc chắn là sự trở lại cần thiết nơi hàng phòng ngự bởi ai cũng biết rằng Los Blancos ít nhiều đang gặp phải vấn đề nơi hàng phòng ngự kể từ đầu mùa giải cho tới nay thể hiện qua kết quả bóng đá.