Premier League là một trong những giải đấu xembongda tructiep phổ biến nhất trên thế giới. Một lĩnh vực đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý của cuộc thi là khả năng ghi bàn và đặc biệt là lập hat-trick. Ghi ba bàn trong một trận đấu không có nghĩa là kỳ công. Tuy nhiên, một số ngôi sao đã đạt được điều này nhiều lần trong sự nghiệp của họ.

Premier League được biết đến với thương hiệu bóng đá giải trí và ghi bàn miễn phí. Giải đấu đã chứng kiến ​​một số tài năng tấn công xuất sắc nhất trong môn thể thao này. Sergio Aguero, Thierry Henry và Wayne Rooney đều đã thi đấu và giành được nhiều danh hiệu trong giải đấu . Họ đã ghi dấu ấn của mình bằng cách ghi rất nhiều bàn thắng trong giải đấu khi xembongda tructiep.

Hãy cùng điểm qua những cầu thủ có nhiều hattrick nhất tại Premier League

5. Harry Kane

Ngôi sao của Tottenham Hotspur, Harry Kane, đứng thứ năm trong danh sách xembongda tructiep . Tiền đạo người Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Spurs ở Premier League và đứng thứ bảy chung cuộc . Kane đã ghi tám hattrick ở Premier League. Tuy nhiên, cú ăn ba cuối cùng của anh ấy ở giải đấu diễn ra vào tháng 12 năm 2017.

Harry Kane là một trong những tay săn bàn xuất sắc nhất thế hệ của anh ấy
Harry Kane là một trong những tay săn bàn xuất sắc nhất thế hệ của anh ấy

Harry Kane là một trong những tay săn bàn xuất sắc nhất thế hệ của anh ấy. Cầu thủ người Anh đã ghi 171 bàn sau 267 lần ra sân tại giải đấu. Anh ấy đã có trận ra mắt truc tiep bong da tại Premier League vào tháng 4 năm 2014. Kane đã 3 lần giành được Chiếc giày vàng PL. Anh ấy cũng đã 5 lần lọt vào Đội hình tiêu biểu của mùa giải Premier League.

4. Thierry Henry

Ngôi sao người Pháp đến Arsenal năm 1999 và châm ngòi cho một cuộc cách mạng xembongda tructiep. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong hai trong ba mùa giải vô địch Premier League của Pháo thủ. Thierry Henry là tay săn bàn hàng đầu của Arsenal trong giải đấu. Cầu thủ người Pháp đã ghi 175 bàn cho đội bóng Bắc London.

Thierry Henry đã lập tám hat-trick trong sự nghiệp kéo dài một thập kỷ ở Premier League. Anh ấy đã giành được Chiếc giày vàng PL bốn lần. Và hai lần được trao giải là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu truc tiep bong da. Cầu thủ người Pháp đã giành được hai chức vô địch cùng Arsenal. Anh cũng đã giành được hai FA Cup và Community Shield.

3. Robbie Fowler

Robbie Fowler là một trong những tay săn bàn xembongda tructiep vĩ đại nhất lịch sử Liverpool. Cầu thủ người Anh đứng thứ ba trong danh sách với 9 hattrick ở Premier League. Anh ấy đã trải qua 10 năm với Quỷ Đỏ trong hai kỳ riêng biệt.

Cầu thủ người Anh cũng là một trong những chân sút hàng đầu lịch sử Premier League. Robbie Fowler đứng thứ tám trong danh sách. Anh ấy đã ghi 163 bàn sau 379 lần ra sân tại giải đấu và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Liverpool trong giải đấu.

Cầu thủ người Anh cũng là một trong những chân sút hàng đầu lịch sử Premier League
Cầu thủ người Anh cũng là một trong những chân sút hàng đầu lịch sử Premier League

Fowler được biết đến nhiều nhất với thời gian khoác áo Liverpool. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh cũng đã chơi cho những đội bóng xembongda tructiep như Leeds United, Manchester City và Blackburn Rovers.

2. Alan Shearer

Tiền đạo người Anh đã ghi 11 hat-trick tại Premier League. Anh cũng là chân sút dẫn đầu lịch sử giải đấu xembongda tructiep. Alan Shearer đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Newcastle United. Anh ấy là một huyền thoại ở câu lạc bộ.

Nhưng, câu thần chú thành công nhất của anh ấy đến với Blackburn Rovers. Alan Shearer đã dẫn dắt họ đến chức vô địch Premier League trong các năm 1994-95. Đây là danh hiệu PL duy nhất mà câu lạc bộ giành được.

Alan Shearer đã trải qua các cấp độ xembongda tructiep trẻ của Southampton. Anh ấy đã có 118 lần ra sân cho các vị thánh trong giải đấu. Sau đó, cầu thủ người Anh chơi cho Blackburn, trước khi gia nhập Newcastle.

1. Sergio Aguero

Cầu thủ người Argentina là một trong những cầu thủ xembongda tructiep vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu. Anh đến Premier League vào năm 2011 từ Atletico Madrid. Sergio Aguero chỉ chơi cho Manchester City trong cuộc thi. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong cuộc thi và đứng thứ tư chung cuộc.

Sergio Aguero ghi 184 bàn sau 275 lần ra sân
Sergio Aguero ghi 184 bàn sau 275 lần ra sân

Sergio Aguero ghi 184 bàn sau 275 lần ra sân. Anh cũng là cầu thủ nước ngoài ghi bàn nhiều nhất giải đấu truc tiep bong da. Cầu thủ người Argentina cũng lập được nhiều hattrick nhất giải đấu với 12.

Aguero đã vô địch Premier League năm lần với Manchester City. Anh ấy cũng đã giành được FA Cup hai lần và Cup Liên đoàn sáu lần

Để không bỏ lỡ các bài viết thú vị khi xembongda tructiep tại Socolive thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay nhé.