Dybala muốn gia nhập Inter Milan; Lewandowski dự tung hê đòi rời Bayern Munich là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 30/5.

Dybala muốn gia nhập Inter Milan

Theo TyC Sports, Paulo Dybala muốn gia nhập Inter Milan hơn AS Roma vì ngôi sao 28 tuổi người Argentina muốn dự cúp C1 mùa tới.

Dybala không được Juventus gia hạn hợp đồng và sẽ ra đi dưới dạng CNTD trong những ngày tới đây. Hiện mới có AS Roma được cho là đã đưa ra đề nghị chính thức nhưng Dybala vẫn chưa nhận lời.

Inter cũng được liên hệ nhưng chưa có đề nghị nào được đưa ra. Tottenham của Antonio Conte cũng được liên hệ với Dybala nhưng cũng chưa có gì cụ thể.

Bóng đá quốc tế sáng 30/5: Dybala muốn gia nhập Inter Milan

Lewandowski dự tung hê đòi rời Bayern Munich

Phóng viên Florian Plettenberg tiết lộ, Robert Lewandowski cho biết “đã đến lúc phải đưa ra thông tin” và “sẽ sớm thôi”.

Chân sút Ba Lan được cho sẽ thúc đẩy việc rời Bayern Munich hơn nữa bằng cách công khai muốn ra đi. Khi ấy, Hùm xám chịu áp lực phải bán chân sút số 1 của họ.

Lewandowski được cho đã đồng ý các điều khoản cá nhân cho hợp đồng 3 năm với Barca, nhưng Bayern Munich từ chối đàm phán.

Thỏa thuận của Lewandowski với Bayern còn 1 năm nữa, nhưng anh muốn ra đi sau khi biết được CLB tìm cách ký Haaland để thay thế.

Messi và gia đình ‘phát mệt’ vì Laporta

Theo tờ AS, Lionel Messi và gia đình cảm thấy rất mệt mỏi khi luôn bị chủ tịch Laporta réo tên trong các cuộc phỏng vấn công khai.

Cầu thủ người Argentina đã rời Barca vào mùa Hè năm ngoái để gia nhập PSG. Nhưng kể từ đó đến nay, chủ tịch Barca, Laporta, luôn nhắc đến Messi với những câu chuyện liên quan đến tương lai.

Cha của Messi, ông Jorge, thậm chí đã gọi điện cho Laporta để lịch sự yêu cầu ông ngừng nhắc về Messi mỗi lần trả lời báo chí. Dù vậy, có vẻ lời cảnh báo này không có hiệu quả khi vào thứ Tư vừa qua, Laporta tiếp tục bình luận về khả năng đưa Messi trở lại Camp Nou.

“Tất cả chúng tôi đều muốn cậu ấy kết thúc sự nghiệp thể thao của mình tại Barca. Nhưng do luật cân bằng tài chính và đề xuất của PSG, điều đó không thể thực hiện được. Nếu một ngày Leo muốn trở lại, điều đó sẽ xảy ra”, Laporta từng nói.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả World Cup nhanh nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ bongda.wap.vn bạn nhé!