Người cũ Liverpool lên tiếng cảnh báo Salah; MU dồn toàn lực ký Declan Rice là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 18/3.

Người cũ Liverpool lên tiếng cảnh báo Salah

Chia sẻ về câu chuyện hợp đồng của Salah, Jose Enrique – cựu cầu thủ của Liverpool lên tiếng cảnh báo chân sút người Ai Cập về dự định trong tương lai. Hậu vệ người Tây Ban Nha nhận xét: “Cậu ấy (Salah) sẽ phạm sai lầm lớn nếu rời Liverpool vào hè này.

Thời điểm này, cả hai bên đều thành thật với nhau, tôi tôn trọng cả hai vì điều đó, Salah đang chứng kiến không ít cầu thủ khác ở cùng đẳng cấp được nhận đãi ngộ cao hơn cậu ấy. Chắc hẳn Salah sẽ thắc mắc tại sao mình lại không được trả công ngang với những chân sút khác, bất chấp việc cậu ấy là cầu thủ hay nhất Premier League hay thậm chí là hay nhất thế giới.

Tôi hiểu tình cảnh của CLB (Liverpool) ở thời điểm này, tôi cũng hiểu những nguyện vọng của Salah. Liverpool phải tính toán những vấn đề liên quan đến cấu trúc quỹ lương của CLB. Tôi tin chắc Liverpool muốn Salah trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB, nhưng họ cũng không muốn con số ấy phá vỡ những hạn mức hiện tại.

Cả Liverpool và Salah đã có những đàm phán khác nhau về tương lai của cả hai. Cả hai đều muốn đạt được mục đích của mình, không ai chấp nhận lùi bước dù chỉ một ly. Nhưng tôi lại nghĩ rằng vào lúc này, mỗi phía cần nhường bên kia một chút. Tôi cũng không dám chắc liệu Liverpool hay Salah sẽ hưởng lợi nhiều hơn nếu đường ai nấy đi.”

Bóng đá quốc tế sáng 18/3: Người cũ Liverpool lên tiếng cảnh báo Salah

MU dồn toàn lực ký Declan Rice

Sau trận thua Atletico với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 0-1 và bị loại khỏi Champions League, kéo dài khoảng thời gian trắng tay sang mùa thứ 5 liên tiếp, MU quyết định thực hiện cuộc cách mạng toàn diện.

MU không ngần ngại phá đi xây lại sau khi đầu tư 1,4 tỷ bảng trong một thập kỷ trở lại đây, và một trong những viên gạch đầu tiên là Declan Rice.

Thành công của MU luôn gắn với những nhà tổ chức trận đấu người Anh. Vì thế, CEO Richard Arnold xem Rice là ưu tiên số 1 cho kỳ chuyển nhượng đầu tiên mà ông điều hành, kể từ khi kế nhiệm Ed Woodward hôm 1/2.

Nhiều khả năng MU không gia hạn với Paul Pogba. Khi ấy, việc mua Declan Rice càng thêm quan trọng để triển khai thứ bóng đá hoàn toàn mới.

MU hiện đang đàm phán với West Ham để hy vọng đội bóng thành London giảm yêu cầu phí chuyển nhượng Declan Rice lên đến 120 triệu bảng.

CLB thành London muốn có Alexandre Lacazette

Tương lai của chân sút người Pháp chưa được xác định, khi hợp đồng giữa anh và Arsenal sẽ đáo hạn vào cuối mùa. Trong bối cảnh đó, theo BBC, West Ham United đã đưa Lacazette vào danh sách mục tiêu. Không khó nhận thấy HLV David Moyes thiếu một tiền đạo trung tâm chất lượng trong đội hình, và Lacazette chắc chắn sẽ là một sự bổ sung vô cùng cần thiết. Theo một số nguồn tin, nhằm cải thiện thành tích tại kết quả Đức, Dortmund cũng đã nhảy vào cuộc đua chữ ký của Lacazette.